Lisa lộ thêm trang phục sexy, bất ngờ hé lộ sản phẩm mới tại buổi diễn ở hộp đêm?

Admin

Hình ảnh của Lisa (BLACKPINK) tại hộp đêm đang nhận sự quan tâm kịch liệt từ khán giả.

Lisa (BLACKPINK) đang trở thành tâm điểm của sự chú ý sau show diễn đầu tiên tại hộp đêm Crazy Horse. Hình ảnh được lan truyền sau đó của em út BLACKPINK cùng các vũ công đã lập tức nhận sự phản đối kịch liệt từ cư dân mạng Hàn Quốc. Mới đây, khoảnh khắc được cho là của Lisa xuất hiện trên sân khấu tiếp tục được chia sẻ và trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Lisa diện bộ cánh gần sát với bikini khoe trọn đường cong cơ thể. So với bức ảnh chụp cùng vũ công thì trang phục này được đánh giá là gợi cảm hơn cả. Tuy nhiên trên thực tế, show diễn của Lisa được BTC cấm quay phim, chụp ảnh nên hình ảnh trên sân khấu rất khó có khả năng lọt ra ngoài. Trước đó Lisa cũng bị cắt ghép nhằm gây hiểu lầm tại Crazy Horse nên hình ảnh này nhiều khả năng không xác thực.

 Lisa lộ thêm trang phục sexy, bất ngờ hé lộ sản phẩm mới tại buổi diễn ở hộp đêm? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Lisa trên sân khấu Crazy Horse

Đặc biệt một khán giả có mặt tại đêm diễn đã đăng tải đoạn clip ghi lại audio một bài nhạc do Lisa thể hiện khi trình diễn. Đoạn clip dài khoảng 30 giây hé lộ giai điệu bắt tai hơi hướng R&B cùng tiếng hát của Lisa đã khiến nhiều người tò mò về việc liệu đây có phải sản phẩm âm nhạc solo mới nhất mà cô sẽ cho ra mắt trong tương lai hay không.

Clip đoạn nhạc do Lisa thể hiện tại hộp đêm Crazy Horse

 Lisa lộ thêm trang phục sexy, bất ngờ hé lộ sản phẩm mới tại buổi diễn ở hộp đêm? - Ảnh 3.

Không chỉ biểu diễn, Lisa còn hé lộ một đoạn nhạc thể hiện solo tại hộp đêm Crazy Horse